Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nhân dân sau bão

19

Cơn bão số 12 (bão Damrey) đã đi qua, nhưng những thiệt hại do cơn bão dữ gây ra đối với bà con nhân dân tỉnh Khánh Hòa là vô cùng nặng nề và to lớn. Hàng ngàn ngôi nhà bị sập và tốc mái; cây cối gãy đỗ; thuyền bè và các khu vực nuôi trồng thủy sản của ngư dân bị hư hỏng nặng; lúa và hoa màu các loại bị ngập, hư hại; nhiều công trình thủy lợi, giao thông, điện, thông tin liên lạc, trường học, trạm y tế, trụ sở cơ quan, cơ sở sản xuất và cơ sở hạ tầng kỹ thuật hư hỏng nặng nề;…. Đặc biệt là những mất mát vô cùng đau xót đối với những hộ gia đình có người thân ra đi trong cơn bão khốc liệt.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho bà con nhân dân sau bão. Sáng ngày 12/11/2017, tại UBND xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Đoàn Khối tiến hành tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho hàng trăm lượt bà con nhân dân và tặng 70 suất quà là các nhu yếu phẩm cần thiết gồm gạo, mì tôm, nước mắm (trị giá 300.000đ/suất) cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão. Tổng kinh phí hoạt động là 50 triệu đồng. Đây là một phần đóng góp nhỏ bé của tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh góp phần xoa dịu những đau thương, mất mát cho bà con nhân dân sau bão. Đồng thời hoạt động thể hiện sự đồng lòng, chung sức, chung tay của tuổi trẻ Đoàn Khối đối với các công tác khắc phục hậu quả sau mưa bão, góp phần giúp bà con nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

tinh nguyen sau bao 8 284a0tinh nguyen sau bao 7 58bd6tinh nguyen sau bao 6 569c3tinh nguyen sau bao 5 d5a1atinh nguyen sau bao 4 abc68tinh nguyen sau bao 3 7019ftinh nguyen sau bao 2 27fd3tinh nguyen sau bao 1 c1a13

- Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG -we love nha trang