Gần 500 đoàn viên, sinh viên trường Đại học Nha Trang tham gia Trường tôi là số 1

49

Căn cứ kế hoạch của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức Chương trình đồng hành với Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Trường tôi là số 01” vào sáng ngày 12/10. Tham dự Chương trình có đại diện Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, các đơn vị chức năng cùng hơn 500 đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

 

Chương trình đồng hành gồm các nội dung:

–  Hành trình “Tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh”: đã thu hút hàng trăm nữ thí sinh đến từ các khoa, viện trong toàn Trường đăng ký tham gia. Mỗi thí sinh đều thể hiện những nét đẹp, tài năng riêng. Sau các phần sơ tuyển, Ban tổ chức đã lựa chọn được gần 20 thí sinh có đủ điều kiện tham gia vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 (Vòng sơ khảo: thời gian từ 04/11 đến 17/11/2017, tại 06 tỉnh/thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh). Các nữ sinh viên được chọn, được Ban tổ chức bố trí chụp 20 bộ ảnh, đưa lên website của Chương trình đồng hành để tham gia bình chọn và trao giải.

– Ghi hình buổi nhảy flashmob tại sân Trường: hơn 200 đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham gia nhóm nhảy, đã cống hiến những tiết mục nhảy flashmob hết sức đặc sắc, sôi động với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” (bài nhảy flashmob đã được Ban tổ chức quay và dựng thành 01 video, thời lượng dưới 05 phút, video đạt yêu cầu sẽ được đưa lên website của Chương trình để tham gia bình chọn và trao giải).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã lựa chọn 10 nam sinh viên đồng hành cùng cuộc thi (các nam sinh viên sẽ được quay video clip giới thiệu về bản thân, video đạt yêu cầu được đưa lên website của Chương trình đồng hành để tham gia bình chọn).

Chương trình đồng hành với Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và hướng sinh viên đến các hoạt động tập thể. Đồng thời, chương trình là nơi để giới thiệu về các trường đại học, cao đẳng, địa danh nổi tiếng ở các địa phương, những nét đẹp văn hóa vùng, miền trên cả nước đến với mọi người.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam được tổ chức lần đầu năm 2013 với tên gọi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng, đã trở thành một cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam, tạo nên sự lan tỏa rộng lớn trong xã hội nói chung và cộng đồng sinh viên nói riêng. Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017 được khởi động vào cuối tháng 8, gồm các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết (vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 09/12 đến 18/12/2017, tại TP. Hồ Chí Minh).

Những hình ảnh tại Chương trình đồng hành

image001 7586cimage002 8b9e3image003 fc120image004 d5d65image005 57dc0

 

- Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG -we love nha trang