Hội thi nét đẹp học đường và Ngày hội khi tôi 18 năm 2017

34

Nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ Khối trường THPT, Trung tâm GDTX và Hướng nghiệp thi đua chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Ninh Hòa lần thứ XIII, Đại hội Đoàn toàn tỉnh và toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội thi “Nét đẹp học đường” và Ngày hội “Khi tôi 18” trong Khối Đoàn trường học

Về dự có đồng chí Nguyễn Khánh Hà, Thị ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Hưng, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã; các đồng chí Thường trực Thị Đoàn Ninh Hòa; các đồng chí đại diện lãnh đạo chi bộ, Ban Giám hiệu các trường THPT, TT. GDTX và Hướng nghiệp. Đặc biệt là sự có mặt của 12 cặp đôi thí sinh và hơn 300 đoàn viên học sinh cũng về dự Hội thi.

20170514 102017 8f977
2 a06a1

Hội thi với mục đích nâng cao nhận thức cho lực lượng đoàn viên, học sinh về những giá trị văn hoá, đạo đức, truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam; giúp các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh biết yêu thích, tôn trọng cái đẹp; tích cực rèn luyện, hướng tới cái đẹp cho bản thân và xã hội; giao tiếp ứng xử văn hoá, ăn mặc sạch đẹp, hợp thời trang, chăm học, ham hiểu biết, rèn luyện kĩ năng xã hội, làm việc có ích cho bản thân, cho gia đình và xã hội; góp phần “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” .

 

Hội thi được diễn ra với các phần như: tài năng, ứng xử, thi trình diễn trạng phục (áo dài, dạ hội, thể thao, học đường và áo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh). Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Quán quân của Hội thi cho cặp đôi thí sinh Ngô Nguyễn Hoài Phương và Nguyễn Thành Luân của Trường THPT Trần Cao Vân và cặp đôi Nguyễn Mạnh Hà và Đỗ Lê Xuân Thương đến từ trường THPT Nguyễn Trãi.

net dep hoc duong 0e000
 
- Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG -we love nha trang