Lễ khánh thành “Nhà thanh niên” của trường THPT Trần Hưng Đạo – Cam Ranh nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

62


Vừa qua, tại trường PHPT Trần Hưng Đạo – Thành Phố Cam Ranh đã tổ chức Hội trại “Lên Đàng” kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Hồ Văn Mừng – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn; Đồng chí Tạ Quang Sum – Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo, cùng toàn thể giáo viên của nhà trường. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 23, 24/3/2013 với sự tham gia của 40 tiểu trại và 1.300 trại viên tham gia.

Hội trại diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức tuyên truyền về truyền thống của thanh niên, tổ chức các trò chơi dân gian (đi xe đạp chậm, đập niêu, nhảy bao bố…), thi múa hát tập thể với chủ đề “Thanh niên làm theo lời Bác”. Cũng trong dịp này, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã cắt băng khánh thành “Nhà Thanh Niên” của trường. Đây là nơi làm việc mới của BCH Đoàn trường và Hội Liên hiệp Thanh niên của trường; là nơi tư vấn, hướng dẫn những khó khăn, khuất mắt của ĐVTN. Nhà thanh Niên có diện tích 40,704 m2 – quy cách nhà cấp 4 – tổng kinh phí xây lắp 98.500.000đ.

Được biết, nguồn kinh phí xây lắp được huy động từ lực lượng thanh niên giáo viên và học sinh toàn trường.(mỗi thanh niên tình nguyện góp 5.500 đ/tháng).

  Một số hoạt động của Hội Trại


Chấm cổng lều trại


Trò chơi đi xe đạp chậm


Đời sống Trại


Chấm điểm thi nấu ăn


Trò chơi “nước quý hơn vàng”


Trò chơi “đập niêu”


Thi múa tập thể

Văn nghệ đêm Trại

  Lễ kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh


Thầy Nguyễn Công Kiều – Bí thư Đoàn trường
Phát biểu


Trò chơi “công phá đồn địch”


Trò chơi “đua ghe ngo”


Trò chơi nhảy bao bố

 Bế mạc Hội Trại


Thầy PHT Hồ Thế Dũng – Trại trưởng
Phát biểu bế mạc Hội Trại


Bốc số may mắn


Thầy PHT Hồ Thế Dũng – Trại trưởng
Trao giải cho các Tiểu Trại đạt thành tích cao


Thầy Nguyễn Văn Tuệ – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng
Trao giải toàn đoàn cho 3 Tiểu Trại

Minh Hải

- Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG -we love nha trang