NHA TRANG: Bế mạc Lớp tập huấn bơi lội và phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi hè năm 2017

31

Sáng ngày 05/8, Ban Chỉ đạo Hè thành phố Nha Trang đã tổ chức Lễ bế mạc lớp tập huấn bơi lội và phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2017. 

 

Đến dự lễ bế mạc có ông Trần Tùng Hân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố, ông Nguyễn Chí Anh – Phó Bí Thư Thành đoàn, Bà Lê Thị Ngọc Tuyền – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ  thành phố và các đồng chí Bí thư Đoàn 27 xã phường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và gần 100 em học viên lớp tập huấn.

Sau 2 tháng tập huấn, từ ngày 05/6 đến ngày 04/8, các em học sinh đã được trang bị kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản; thực hành bơi và được hướng dẫn kỹ năng xử lý các tình huống nguy hiểm dưới nước.

Nhằm ghi nhận những những nỗ lực và cố gắng học hỏi của các em, Ban tổ chức lớp học đã trao 12 phần quà cho các em học viên xuất sắc nhất.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kỹ năng bơi và các kiến thức phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, giúp các em nâng cao sức khỏe, thể chất, hoàn thiện kỹ năng thực hành xã hội. Đồng thời góp phần tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè.

img 5003 876c8

img 4915 88d8bThu Hoài – Thành đoàn

- Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG -we love nha trang