NINH HÒA: Hội thi Tài năng và Khiêu vũ thiếu nhi thị xã Ninh Hòa năm 2017

26

Sáng ngày 29-8-2017, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa, Thị Đoàn Ninh Hòa và Nhà thiếu nhi thị xã tham mưu cho Ban Chỉ đạo hè thị xã tổ chức Hội thi Tài năng và Khiêu vũ thiếu nhi thị xã Ninh Hòa năm 2017 cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã.

Đến dự có đồng chí Hồ Thị Hoàng Phượng, Chuyên viên Ban Thanh Thiếu niên Trường học Tỉnh Đoàn; đồng chí Lê Quang Thạch, Thị ủy viên, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Ban Chỉ đạo hè thị xã; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo hè thị xã; lãnh đạo ban, ngành của thị xã; các đồng chí trưởng (phó ban) chỉ đạo hè các xã, phường và 160 em thí sinh tham gia về tham dự.

Hội thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ; TDTT của học sinh; Tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung, hình thức, giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân và tăng sự phong phú về đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi trong dịp hè. Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật cho các em thiếu nhi, góp phần tạo những hạt nhân nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của thị xã qua  phần thi Tài năng với những tiết mục khác nhau như: hát đơn ca, song ca, võ thuật, múa, đàn organ, nhảy hiện đại… và phần thi Khiêu vũ ở lứa tuổi 10 – 14 mang đến Hội thi thêm nhiều sắc màu nghệ thuật ấn tượng, độc đáo, sự vui nhộn, hồn nhiên, lạc quan, niềm phấn khởi của lứa tuổi các em thiếu nhi.

Trải qua 51 tiết mục thi diễn tài năng và khiêu vũ do các em thí sinh đến từ 27 xã, phường trong toàn thị xã thể hiện. Kết quả, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho mỗi phần thi, tiêu biểu em Nguyễn Thị Thùy Trang của đơn vị Ninh Xuân đạt giải nhất phần thi Tài năng (múa Ấn Độ) và giải nhất phần thi Khiêu vũ được trao cho cặp đôi Nguyễn Phương Phúc An và Huỳnh Tấn Phát của đơn vị Ninh Sim.

hat 115fbkhieu vu1 eb43fkhieu vu 2403ctai nang 833d8trao giai1 d663e

- Cuộc thi WE LOVE NHA TRANG -we love nha trang